Nước rửa tay hữu cơ PEACE MASS

Nước rửa tay

PEACE MASS

Ý nghĩa logo Peace Mass và thông điệp thương hiệu muốn gửi gắm

Guttation là một trong những ví dụ cho sự kỳ diệu của Môi trường trong việc tự ứng biến và tự cân bằng. Bật mí một chút cho các bạn là logo của Peace Mass cũng được lấy cảm hứng từ hình tượng chiếc lá và giọt nước - biểu tượng nguồn gốc của mọi sự sống, biểu tượng thuần khiết và trong lành của Thiên nhiên.

 

Hiện tượng Guttation là gì?

 

Guttation là hiện tượng giọt nước đọng lại trên lá cây vào ban đêm cho đến rạng sáng theo những hình hài và bố cục bắt mắt, mà chúng ta vẫn hay nghĩ là do hơi nước tụ lại. Thật chất điều này tạo nên do cây tiết nước và khoáng chất thông qua lá khi rễ cây hấp thụ quá nhiều nước.

 

 

Vào ban đêm, sự thoát hơi nước thường không xảy ra, vì hầu hết các loài thực vật đều đóng khí khổng . Khi có độ ẩm đất cao, nước sẽ xâm nhập vào rễ cây vì thế nước của rễ thấp hơn trong dung dịch đất. Nước sẽ tích tụ trong cây, tạo ra một áp lực nhẹ cho rễ .

Áp suất rễ buộc một số nước tiết ra qua các cấu trúc đầu lá hoặc mép lá đặc biệt , các hydathode hoặc các tuyến nước, tạo thành các giọt. Áp suất rễ cung cấp động lực cho dòng chảy này, chứ không phải là lực kéo xuyên dòng . Guttation dễ nhận thấy nhất khi quá trình thoát hơi nước bị kìm hãm và độ ẩm tương đối cao, chẳng hạn như vào ban đêm.

 

 

Trên bề mặt lá và thân cây có cái tế bào đặc biệt bé tí kết nối với các đường gân lá, cuống lá và mạch nhựa cây, được xem như 1 hệ thống vòi phun để giải phóng lượng nước dư thừa, tạo ra các giọt nước nhỏ li ti mà chúng ta hay nhầm lẫn với các giọt sương.

Ngoài giải phóng lượng nước dư thừa, giúp cho rễ cây không bị úng thối; Guttation còn giúp giảm áp suất trong cây để tránh làm vỡ các điểm yếu của gân, lá.

 

Ý nghĩa logo Peace Mass

 

Tổng thể logo được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại. Biểu tượng logo được lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc lá và giọt nước.

 

 

Hình ảnh chiếc lá thể hiện tính thiên nhiên, đại diện cho những yếu tố nguyên chất, bình dị, dịu êm và tràn đầy sức sống.

 

Hình ảnh giọt nước là biểu tượng sự hội tụ, lung linh, tinh chất, tinh khiết từ thiên nhiên. Khởi nguồn của sống. Đúng với sự mong muốn của nhãn hàng Peace Mass đó là góp phần lan toả sự bình yên, an lành tới càng nhiều người càng tốt.

 

 

Ý nghĩa màu xanh lá cây thường liên quan đến sự cân bằng, hồi phục, yên tĩnh và thư giãn. Khi nhìn vào màu sắc này ta luôn có cảm giác dịu nhẹ, sự tươi mới và màu mỡ. Màu sắc này cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng và ấm no; ý nghĩa của sự khởi đầu mới mẻ, nó giúp thanh lọc cuộc sống.

 

 

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Peace Mass

 

Trong thời đại bùng nổ các sản phẩm tiêu dùng hiện nay, tính năng sạch và hiệu quả được đại đa số người tiêu dùng quan tâm đến, nhưng lại phớt lờ đi ảnh hưởng của các hóa chất tẩy rửa lên môi trường và sức khỏe người tiêu dùng như thế nào.

 

Bên cạnh đó, các sản phẩm tẩy rửa chứa nhiều hoá chất vô hình chung đang đặt áp lực lớn lên thiên nhiên và môi trường. Vì vậy, thương hiệu Peace Mass đã ra đời với mong muốn đưa ra thị trường các sản phẩm an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường thông qua các sản phẩm tảy rửa hữu cơ. Đây là các sản phẩm tiêu dùng gia đình được sản xuất với tiêu chí an toàn với sức khoẻ, có nguồn gốc từ tự nhiên và thân thiện với môi trường.

 

 

Theo đại diện của nhãn hàng Peace Mass, công ty mong muốn góp phần nâng cao vị thế của các sản phẩm làm sạch “xanh”, giúp các sản phẩm này có giá cạnh tranh so với các sản phẩm công nghiệp chứa nhiều hóa chất đang được bày bán trên thị trường.

 

Nếu cán cân chuyển dịch, giá cả dòng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên thậm chí có thể rẻ hơn sản phẩm công nghiệp. Sản phẩm hữu cơ khi ấy không còn là quá xa xỉ.

 

 

“Trên thực tế các sản phẩm hữu cơ khi được lựa chọn và sản xuất cẩn thận sẽ giúp mang lại hiệu quả sâu và lâu dài đến sức khoẻ, giác quan và môi trường sống quanh ta. Khi đã hình thành thói quen sử dụng sản phẩm hữu cơ nghĩa là chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường, hành động này được nhân lên đồng nghĩa với một hành tinh ngày càng khỏe mạnh hơn. Thế hệ tiếp theo sẽ nhìn vào đó và tiếp tục phát huy thêm”, đại diện Peace Mass cho biết.

 


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 

Công ty TNHH SX và TM Trường An Phát

 

PEACE MASS OFFICIAL – HIỆP SỸ BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN

 

♦Hotline: 0908058251 

♦ Zalo Page: Peace Mass

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Go Top