Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Vì sao chúng ta chọn sản phẩm hữu cơ?

️Con người là một phần của tự nhiên. Chúng ta là tự nhiên theo nghĩa chân thật nhất. Chúng ta hấp thu các thành phần tự nhiên và phát triển dựa vào chúng.

 

 

Chúng ta khoẻ mạnh như chính những gì ta đặt vào cơ thể mình. Làn da là cơ quan lớn nhất trên cơ thể chúng ta, do đó hãy tưởng tượng những gì có thể hấp thụ qua da đi vào cơ thể chúng ta.

 

Hữu cơ là gì?

 

Trên thực tế các sản phẩm hữu cơ khi được lựa chọn và sản xuất cẩn thận; giúp mang lại hiệu quả sâu và lâu dài đến sức khoẻ; giác quan và môi trường sống quanh ta. Đó là lý do vì sao các thành phần tổng hợp mô phỏng gần nhất các thành phần tự nhiên và giá thành rẻ hơn.

 

Hữu cơ là sản phẩm có nguồn gốc tái tạo, dồi dào từ thiên nhiên được tìm thấy trong thực vật, động vật và khoáng sản. Được tổng hợp lại thành những sản phẩm chất lượng vượt qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất, an toàn với con người và môi trường.

 

Không hữu cơ là sản phẩm bao gồm các thành phần tổng hợp có được. Chúng ta nên chấp nhận các thành phần tổng hợp chỉ khi không có sự thay thế tự nhiên khả thi; và thành phần này hoàn toàn không có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ của chúng ta và môi trường.

 

Các sản phẩm chiết xuất từ nguồn gốc hữu cơ của Công Ty Trường An Phát đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế của sản phẩm hữu cơ.
Các sản phẩm chiết xuất từ nguồn gốc hữu cơ của Công Ty Trường An Phát đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế của sản phẩm hữu cơ.

 

Các chất thường gặp trong các sản phẩm hóa học

 

 

 

 

 SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN LÀ GÌ ?

 

️Những sản phẩm thông thường vẫn an toàn nếu như bạn sử dụng đúng cách. Nhưng NHỮNG SẢN PHẨM HỮU CƠ SẼ ĐEM LẠI SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI CHO GIA ĐÌNH BẠN.

HÃY TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI. Liện hệ qua m.me/Peacemass.net hoặc gọi đến số điện thoại 090 805 8251 để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH SX & TM Trường An Phát

♦  Địa chỉ: Tầng 02 Hado Building, Số 02 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

♦  Điện thoại: (028) 222 03080

♦  Email 1: truonganphatgreen@gmail.com

♦  Email 2: office@peacemass.net

♦  Website: www.peacemass.net

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Go Top