Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Peace Mass và Uni Gourmet hợp tác cùng phát triển

Với mong muốn phát triển và đẩy mạnh các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đến tay người tiêu dùng, Peace Mass đã và đang hợp tác với hệ thống siêu thị cung cấp thực phẩm, hàng hóa nhập khẩu Uni Gourmet. Thông qua đó Peace Mass muốn mang đến quý khách hàng những chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ tốt nhất.

 

Hệ thống siêu thị Uni Gourmet

 

Uni Gourmet đang tạo dựng cho mình một thương hiệu – một niềm tin với khách hàng trên thị trường, nghiêm túc để trở thành một trong những thương hiệu tiêu dùng hàng đầu về cung cấp thực phẩm sạch, các loại hàng hóa nhập khẩu đa dạng phong phú.

 

 

Tầm nhìn của Uni Gourmet là xây dựng chuỗi hệ thống siêu thị cao cấp trên toàn quốc. Đảm bảo giá trị sản phẩm theo tiêu chuẩn, chất lượng vẫn vẹn nguyên đến tay người tiêu dùng, với sứ mạng:

- Mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm cao cấp, an toàn và bền vững

- Cung cấp các sản phẩm trong và ngoài nước theo tiêu chuẩn

- Nâng cao đời sống con người bằng các sản phẩm tươi sạch

- Góp phần thay đổi thói quen người tiêu dùng hướng đến giá trị cốt lõi của sản phẩm

- Tích hợp nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

 

Nhãn hàng tẩy rửa hữu cơ Peace Mass

 

Trong thời đại bùng nổ các sản phẩm tiêu dùng hiện nay, tính năng sạch và hiệu quả được đại đa số người tiêu dùng quan tâm đến, nhưng lại phớt lờ đi ảnh hưởng của các hóa chất tẩy rửa lên môi trường và sức khỏe người tiêu dùng như thế nào.

 

Bên cạnh đó, các sản phẩm tẩy rửa chứa nhiều hoá chất vô hình chung đang đặt áp lực lớn lên thiên nhiên và môi trường. Vì vậy, với mong muốn đưa ra thị trường các sản phẩm an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường, nhãn hàng Peace Mass đã hướng đến sản xuất các sản phẩm tiêu dùng hữu cơ. Đây là các sản phẩm tiêu dùng gia đình được sản xuất với tiêu chí an toàn với sức khoẻ, có nguồn gốc từ tự nhiên và thân thiện với môi trường.

 

 

Được sản xuất từ những thành phần tự nhiên và an toàn với sức khoẻ, các dòng sản phẩm của Peace Mass cố gắng nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng, qua đó giúp người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn hơn về các sản phẩm tẩy rửa có nguồn gốc tự nhiên và chăm sóc gia đình.

 

Theo đại diện thương hiệu Peace Mass cho biết, mục tiêu và sứ mệnh của Peace Mass là nói không với các thành phần hóa học trong các sản phẩm phục vụ trong gia đình như thực phẩm, các sản phẩm chăm sóc cá nhân (sữa tắm, dầu gội, kem đánh răng …), các sản phẩm giặt rửa (nước giặt, nước lau sàn, nước rửa chén, nước rửa tay)…

 

Peace Mass đón đầu xu hướng tiêu dùng xanh bằng công nghệ Enzyme

 

Chất tẩy rửa nói chung và nước tẩy rửa dùng trong sinh hoạt hàng ngày nói riêng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, phần lớn những sản phẩm tẩy rửa này đều được sản xuất theo phương pháp công nghiệp với thành phần chính là các chất hóa học tổng hợp, gây ô nhiễm môi trường.

 

Gần đây, các loại sản phẩm nước tẩy rửa có nguồn gốc hữu cơ đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới: Tiêu dùng xanh – Bảo vệ môi trường sống.

 

Các dòng sản phẩm mới của Peace Mass là Nước lau kính Hữu cơ Tinh dầu Bạc Hà và Nước lau rửa Toilet Hữu cơ đều được áp dụng công nghệ Enzyme.

 

Các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Peace Mass đã được Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP. Hồ Chí Minh công nhận tỷ lệ diệt khuẩn đạt 99%, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sản phẩm. Cùng với đó là hệ thống phân phối đa dạng khắp các tỉnh thành. Có thể nói, các sản phẩm của Peace Mass ra đời đã đón đầu được xu hướng tiêu dùng xanh, vừa an toàn, lại có giá thành cạnh tranh hơn những sản phẩm ngoại nhập nên được khách hàng đón nhận và tin dùng.

 

Sự hợp tác chiến lược lâu dài cùng nhau phát triển

 

Peace Mass và Uni Gourmet sẽ bắt tay cùng thực hiện một chuỗi các hoạt động quảng bá sản phẩm như các buổi Sampling giới thiệu sản phẩm, các tính năng và lợi ích của việc sử dụng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, các chương trình khuyến mãi kích cầu theo từng giai đoạn.

 

Cụ thể, Peace Mass sẽ là đơn vị cung cấp các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ chủ lực như dầu gội, nước rửa chén, nước giặt xả, tinh dầu, nước lau kính…cung cấp đầy đủ thông tin, kiến thức cho người tiêu dùng về đặc điểm chất lượng, đặc điểm sản phẩm, quy cách bảo quản, cách sử dụng, đồng thời giúp người tiêu dùng phân biệt được với các loại sản phẩm tẩy rửa hóa chất thông thường không đảm bảo sức khỏe khác đang được bày bán trên thị trường.

 

Peace Mass tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại siêu thị Uni Gourmet.

 

Uni Gourmet đóng vai trò hỗ trợ giới thiệu sản phẩm ra thị trường tại các chi nhánh siêu thị thuộc hệ thống Uni Gourmet, hỗ trợ Peace Mass phát triển kênh bán hàng trực tuyến. Việc hợp tác chặt chẽ giữa hai bên sẽ mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng là người tiêu dùng đang muốn sử dụng những sản phẩm lành mạnh và thân thiện với môi trường có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn. Đồng thời tạo cơ hội cho các đơn vị kết nối sản xuất, kinh doanh tiêu thụ sản phẩm xanh - sạch - an toàn trong nước và quốc tế.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Go Top