Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Nước rửa chén nào không gây dị ứng và không làm khô da tay khi sử dụng?

Việc phải tiếp xúc nhiều lần với hóa chất tẩy rửa trong ngày sẽ làm cho da tay bị tổn hại, khô ráp, nứt nẻ, không còn mềm mại và là một trong những lý do khiến nhiều người khá ngại rửa chén.

 

Giải quyết nỗi lo hư tổn da tay vì nước rửa chén

 

Đánh bay dầu mỡ, khử mùi tanh, làm sạch đồ dùng nhà bếp trong thời gian nhanh nhất là những yêu cầu mà trước đây các chị em nội trợ đưa ra để lựa chọn nước rửa chén. Thế nhưng việc sử dụng các loại nước rửa chén thông thường trong thời gian dài khiến các chị em đối mặt với mối lo hư tổn da tay, khô ráp, bong da, nứt nẻ, dị ứng, rất khó chịu.

 

 

Thời gian gần đây, thị trường xuất hiện dòng nước rửa chén cho da nhạy cảm. Thông tin thú vị này khiến các bà nội trợ thở phào nhẹ nhõm. Càng thích thú hơn khi thành phần trong các loại nước rửa chén này được cải tiến theo hướng thân thiện với môi trường.

 

Được tạo thành từ các nguyên liệu tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng dài lâu của làn da nhạy cảm, dễ tổn thương nên dòng nước rửa chén có thành phần gốc thực vật cao này phù hợp cả với trẻ em, người già, phụ nữ có thai…

 

Nước rửa chén hữu cơ Peace Mass là món quà quý giá cho các bà nội trợ.

 

Chị Liên (nội trợ, quận 3, TP HCM) cũng đánh giá cao chất lượng của nước rửa chén bát hữu cơ này sau một tuần sử dụng. Chị Liên rất thích các sản phẩm an toàn, tự nhiên và loại nước rửa chén này làm chị có cảm giác tin cậy. Bọt trên chén đĩa trôi rất nhanh dù chị chỉ rửa qua, mùi thơm nhẹ dễ chịu và không gây khô rít da sau khi rửa như nhiều sản phẩm khác.

 

Công ty TNHH SX & TM Trường An Phát

 

Nước rửa chén hữu cơ Peace Mass an toàn cho da, hiệu quả tẩy sạch chén dĩa, thân thiện môi trường, thành phần nguồn gốc từ thực vật. Hoàn toàn không có chất tạo huỳnh quang, không chứa paraben. Không màu và mùi nhân tạo, hương tự nhiên

 

Sự khác biệt với nước rửa chén thông thường trên thị trường

 

Nước rửa chén Peace Mass

Nước rửa chén trên thị trường

Nguyên liệu là sự phối hợp thiên nhiên từ chất dẫn xuất từ dầu dừa, dễ hòa tan trong nước, dễ rửa sạch bằng nước, không để lại tàn dư. Nguyên liệu được lấy từ sản phẩm phụ của dầu mỏ, không hòa tan trong nước, khó mà rửa sạch bằng nước, dễ để lại tàn dư.
Không độc hại, an toàn. Đã thử nghiệm trên da, không làm hại da tay, dẽ phân giải, có thể bài tiết ra ngoài, đảm bảo sức khỏe. Có chứa chất ABS độ hại, làm hại da tay, làm cho da trở lên thô và mẫn cảm, chất tàn dư tích lũy trong gan gây hại cho sức khỏe.
Không có phốt phát, sản phẩm thân thiện với môi trường để phân giải sinh vật. Thành phần gồm lô hội làm mềm và bảo dưỡng đôi tay. Có thành phần phốt phát, gây ô nhiễm môi trường, có hại cho da.
Nước rửa bát thế hệ 3 ( làm sạch + thiên nhiên + bảo vệ da + đậm đặc + bảo vệ môi trường ) Nước rửa bát thế hệ 1

 

 

 

Phạm vi sử dụng

 

Đặc tính và lợi ích

 

 

Ngoài rửa chén đĩa, còn thể rửa được thịt, cá và hoa quả, rửa rau và đặc biệt là rửa bình sữa và các đồ dùng đựng thức ăn của em bé rất tốt và an toàn tuyệt đối.

 


Đặc biệt là bảo vệ môi trường

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Go Top