Nước Lau sàn hữu cơ là gì? Sử dụng có tốt không?

Nước lau sàn hữu cơ là gì? Công dụng của nước lau sàn hữu cơ? Vậy tại sao các chuyên gia lại khuyên chúng ta nên sử dụng nước lau sàn hữu cơ? Các bậc phụ huynh, cha mẹ nên làm gì để bảo vệ sức khỏe của người thân?

Làm sạch vết bẩn Khử mùi tốt Tác hại khôn lường của chất tẩy rửa

Nước Lau sàn hữu cơ là gì? Sử dụng có tốt không?

 

 

Đối với gia đình có trẻ nhỏ, nỗi lo thường trực nhất của các bậc phụ huynh là làm sao để loại bỏ các loại vi khuẩn cũng như là côn trùng tránh gây hại tới sức khỏe cả nhà. Việc dùng nước lau sàn để loại bỏ những mối nguy đó là điều mà các chị em phụ nữ thường hay sử dụng. Nhưng ngày nay, hầu hết các sản phẩm nước lau sàn đều mang trong mình một lượng hóa chất dễ ảnh hưởng đến trẻ nhỏ hay những người bị dị ứng với thành phần hóa học đó. Vì thế, nước lau sàn hữu cơ được ra đời để có thể giải quyết được mối lo ngại của nhiều hộ gia đình. Hãy cùng Peace Mass khám phá nhé.

 

Nước lau sàn hữu cơ là gì?

 

Nước lau sàn hữu cơ là một loại dung dịch lau sàn nhà được sản xuất bao gồm các thành phần thiên nhiên, làm sạch vết bẩn, khử mùi và ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật, vi khuẩn có hại đối với con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Đây là một loại sản phẩm thường được các nhà kỹ thuật nghiên cứu, chế tạo bằng công nghệ sinh học. Cho nên được các chuyên gia khuyên tin dùng vì mức độ an toàn đối với con người cũng như là để giảm thiểu hóa chất có hại thải ra môi trường.

 

Sản phẩm nước lau sàn hữu cơ Peace Mass

 

 

Công dụng của nước lau sàn hữu cơ?

 

Làm sạch vết bẩn

 

Việc không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, hóa chất làm sạch nhưng nước lau sàn có được các thành phần tự nhiên kết hợp với các chất lành tình không gây ảnh hưởng lâu dài đến người sử dụng như nước tinh khiết, cồn,... Sử dụng với các dụng cụ vệ sinh nhà cửa thì kết quả làm sạch sẽ tương đương với sử dụng nước lau nhà hóa chất. Đặc biệt sử dụng nước lau sàn hữu cơ sẽ giúp bảo vệ sức khỏe người thân trong nhà, không gây hại, kích ứng với trẻ nhỏ.

 

Khử mùi tốt

 

Thông thường, nước lau sàn hữu cơ mang trong mình hương thơm của một loại tinh dầu nào đó tùy theo sở thích của khách hàng. Chính vì chúng co hương liệu thiên nhiên nên mùi thơm sẽ dễ chịu, thoải mái và thư giãn hơn. Bên cạnh đó, hương thơm trong nhà sẽ được lưu giữ được lâu hơn bình thường

 

Vậy tại sao các chuyên gia lại khuyên chúng ta nên sử dụng nước lau sàn hữu cơ?

 

Nước lau sàn hiện nay có rất nhiều thành phần chất hóa học, chất tẩy rửa khác nhau. Dùng trong thời gian dài sẽ cực kỳ hại đến sức khỏe cho người sử dụng. Theo một nghiên cứu khoa học của các nhà khoa học Na Uy. Việc sử dụng gia dụng tẩy rửa trong khoảng thời gian nhất định sẽ gia tăng nguy cơ mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), trong đó bao gồm viêm phế quản mãn tính và khí phế thủng. Họ đã làm một cuộc thí nghiệm bằng cách theo dõi 5000 người phụ nữ thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa trong vòng 20 năm. Kết quả là người sử dụng chất tẩy rửa thường xuyên bị suy giảm chức năng phổi đến 17% so với người bình thường. Vì thế bạn nên lưu ý sử dụng nước lau sàn hữu cơ để bảo vệ sức khỏe cho gia đình trong thời gian dài.

 

hình minh họa

 

Tác hại khôn lường của chất tẩy rửa

 

Các bậc phụ huynh, cha mẹ nên làm gì để bảo vệ sức khỏe của người thân

 

Hãy nhận thức rõ hơn về mức độ độc hại của những sản phẩm mình đang sử dụng thay vì tin vào những mẫu quảng cáo trên TV, Internet. Bên cạnh đó, việc lựa chọn và tin dùng những thương hiệu lớn về sản phẩm hữu cơ sẽ giúp bạn an tâm bảo vệ sức khỏe gia đình mình. Để có thể mua được sản phẩm hữu cơ 100%, người tiêu dùng nên có kiến thức về sản phẩm, thành phần cũng như là tìm hiểu về mẫu mã về công ty cung cấp sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm được chế tạo từ công nghệ sinh học đều có đặc diểm chung là bảo quản nhiệt độ phòng và tránh ảnh nắng trực tiếp, thường được sử dụng bằng vỏ chai đục để bảo quản tốt hơn. Hãy cùng Peace Mass cập nhật thông tin thường xuyên và kiến thức để trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

 

Nước lau sàn hữu cơ Peace Mass

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Go Top