Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Ngày hội siêu sale Black Friday 2021 cùng Peace Mass - Quà xịn trao tay, lo gì kiến muỗi!

Bạn là tín đồ shopping chuyên săn sale, voucher để mua sắm những vật dụng cần thiết trong gia đình? Chương trình giảm giá Black Friday năm 2021 sắp tới tại Peace Mass sẽ là ngày mà bạn không nên bỏ qua, với các siêu sale, deal giảm giá hàng tiêu dùng cực lớn như nước lau sàn, nước rửa chén, nước giặt xả, dầu gội, sữa tắm, xịt côn trùng, tinh dầu...

 

 

Black Friday là ngày gì?

Ngày Black Friday hay còn được gọi là "Thứ Sáu đen tối", đây được xem là một cách gọi tên không chính thức cho ngày thứ sáu đầu tiên ngay sau Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ thường niên được tổ chức chủ yếu tại hai quốc gia Canada và Hoa Kỳ).

Vì ngày lễ Tạ ơn diễn ra vào ngày Thứ Năm lần thứ 4 trong tháng 11, cho nên ngày Black Friday thông thường sẽ rơi vào khoảng ngày 23 đến 29 của tháng 11 Dương lịch và được xem là ngày bắt đầu cho mùa mua sắm Giáng sinh của Mỹ kể từ năm 1952.

 

Black Friday năm 2021 là ngày nào?

Dành cho những ai chưa biết, BlackFriday được ấn định là ngày thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Năm nay, Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11 (25/11) nên Black Friday 2021 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 26 tháng 11 năm 2021 Dương lịch.

Mỗi năm đến dịp này, những khách hàng có sở thích mua sắm lại được tận hưởng những đợt SALE GIÁ SỐC theo đúng nghĩa.

 

Black Friday cùng Peace Mass

Đa số mọi năm vào ngày Black Friday 2021, Peace Mass đều mang đến cho người dùng rất nhiều chương trình khuyến mãi với giá cực sốc. Năm nay chúng tôi không chỉ giảm giá trực tiếp các sản phẩm trên các sàn Thương mại điện tử như Shopee , Lazada, Tiki..mà còn mang đến mức giá cực kỳ sốc cho các sản phẩm được khách hàng đặt mua trực tiếp qua hệ thống fanpage Peace Mass.

 

 

 

Cụ thể, hầu hết tất cả các sản phẩm của Peace Mass tại các sàn TMDT sẽ được giảm giá từ 20% – 30% cho các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ và chăm sóc cơ thể đặc biệt đang được cung cấp tại Peace Mass đến cho khách hàng.

Shoppee: https://shopee.vn/vn8270_58251

Lazada : https://www.lazada.vn/shop/peace-mass-hang-tieu-dung-an-toan-chat-luong/

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/peace-mass

Tiki: https://tiki.vn/thuong-hieu/peace-mass.html

Đặc biệt hơn, vào ngày “Thứ 6 đen tối" này, các khách hàng sẽ được tặng 1 sản phẩm Xịt côn trùng và không gian hữu cơ 100ml hoặc 1 lọ Tinh dầu nguyên chất 8ml khi mua đơn hàng có giá trị từ 170.000 đồng trở lên.

 

 

Trên đây là những thông tin nổi bật dành cho bạn vào ngày lễ hội mua sắm Black Friday 2021 của Peace Mass.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh và chuẩn bị cho mình những thứ cần thiết để ngày hội săn sale trở nên thật ý nghĩa nhé!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Go Top