Công ty TNHH SX & TM Trường An Phát

Công ty TNHH SX & TM Trường An Phát

Công ty TNHH SX & TM Trường An Phát

Điều khoản sử dụng Website PEACE MASS

Điều khoản sử dụng Website PEACE MASS

 

Chào mừng bạn đến với Website của chúng tôi! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hứng thú với trải nghiệm trực tuyến tại trang Website https://peacemass.net/

 Trang website này do Công ty TNHH SX & TM Trường An Phát (còn gọi là Peace Mass) vận hành.
- Peace Mass cam kết duy trì niềm tin với người sử dụng về trang https://peacemass.net/
- Mọi quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và nhãn hiệu, trong các tài liệu được Peace Mass hoặc nhân danh Peace Mass công bố trên trang https://peacemass.net/ (ví dụ như văn bản và hình ảnh) thuộc sở hữu của Peace Mass.
- Bạn có quyền sao các trích đoạn của trang https://peacemass.net/ để sử dụng riêng cho chính mình (ví dụ, sử dụng vì mục đích phi thương mại) với điều kiện là bạn giữ nguyên và tôn trọng mọi quyền sở hữu trí tuệ hoặc được sự đồng ý của Peace Mass bằng văn bản.
- Peace Mass bảo đảm tính chính xác của tư liệu trên trang https://peacemass.net/ và cố gắng tránh thiếu sót. Peace Mass không chịu trách nhiệm về những thiếu sót, gián đoạn hoặc sự kiện khác có thể gây tổn hại cho bạn, bất kể là trực tiếp (như hỏng máy tính) hay gián tiếp (như giảm lợi nhuận). Trang https://peacemass.net/ có thể chứa các đường dẫn ra ngoài Peace Mass. Peace Mass không kiểm soát các trang web của bên thứ ba, không nhất thiết xác nhận chúng và cũng không nhận trách nhiệm bất kỳ về chúng, kể cả nội dung, tính chính xác hoặc chức năng của chúng. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn xem xét kỹ các thông báo pháp lý về các trang web của bên thứ ba như vậy, kể cả việc khiến bạn được cập nhật về những thay đổi bất kỳ của chúng.
- Peace Mass bảo lưu quyền thay đổi các điều khoản sử dụng này. Hãy thường xuyên cập nhật trang https://peacemass.net/ để xem lại các điều khoản và thông tin mới nhất.

****** Khi truy cập website, Quý khách đã và đang đồng ý với các điều kiện nêu trên.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng Website PEACE MASS.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Go Top