Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Để có một mái tóc khỏe mạnh, ta cần có một quá trình phục hồi và chăm sóc đúng cách.

Silicone ảnh hưởng lên mái tóc như thế nào?

 

Silicone là một loại khoáng chất có độ nhớt và dẻo nhất định, có khả năng giữ ẩm, làm mềm nên thường được sử dụng trong 95% các sản phẩm chăm sóc cho tóc.

 

Silicone thực sự là một trong những thành phần hiệu quả nhất trong cả sản phẩm chăm sóc tóc và da. Nó hoạt động bằng cách phủ lên mái tóc một lớp phủ không thấm nước mỏng giúp mái tóc suôn mượt và bồng bềnh. Lớp phủ này sẽ bám trên bề mặt và phủ đầy khoảng trống giữa các kẽ hở ở sợi tóc tạo lớp bảo vệ cho tóc khỏi nhưng tác nhân xấu từ môi trường và giữ tóc luôn mềm mượt.

 

 

Tuy nhiên, cảm giác bóng mượt trên tóc này chỉ là GIẢ.

 

"Tóc hoàn toàn không có khả năng hấp thụ Silicone" 

Khi sử dụng tóc sẽ tích lũy Silicone trên bề mặt da đầu khiến cho da đầu không thể hô hấp trao đổi, gây tắc nghẽn nan lông và ngăn cản sự hấp thu của các dưỡng chất khác, ảnh hưởng đến mầm tóc bên trong da đầu, làm cho vòng đời phát triển của tóc trở nên ngắn hơn, đồng thời đây cũng là nguyên nhân khiến dễ xuất hiện tình trạng rụng tóc.

 

Ngoài ra, Silicone còn bị nghi ngờ là một trong những nguyên nhân gây ra chứng dị ứng, da dầu nhờn (viêm da tiết bã) và tạo ra gàu. Đối với những người có da đầu nhạy cảm thì Silicone còn làm cho da đầu của bạn ngứa, dầu và gầu hơn.

 

Tại sao dùng đến nửa chai Dầu gội thảo mộc Peace Mass rồi mà tóc vẫn ngứa và rụng?

 

Trong gia đoạn đầu khi chuyển từ dầu gội công nghiệp sang sản phẩm thuần tự nhiên thường là rất khó chịu như:

- Cảm thấy gội không sạch: do bạn thường xuyên dùng chất tẩy rửa mạnh trong dầu gội

- Cảm thấy tóc khô/ rít/ xù: vì thiếu vắng silicon nên tóc không còn bôi trơn giả tạo nữa

- Chân tóc nhanh bết: vì da đầu bắt đầu khởi động lại cơ chế tiết dầu tự nhiên (chất dầu tự nhiên của tóc có tác dụng siêu việt chống lại tình trạng xơ và rối tóc)

- Da đầu vẫn ngứa và gàu: do lớp Silicone vẫn tồn tại trên bề mặt da đầu mà chưa mất đi hẳn.

 

Những biểu hiện trên hoàn toàn là bình thường và dễ hiểu, đó chính là vì Tóc và Da đầu đang được "giải thoát" khỏi các chất hoá học ức chế bấy lâu. Quá trình này cần một thời gian để làm quen, vận hành lại các cơ chế hoạt động tự nhiên thuần khiết theo bản năng. Nghĩa là nếu tóc khô quá thì chân tóc sẽ tiết dầu bảo vệ, nếu tóc bết quá thì da đầu có thể sẽ tự giảm nhờn, nếu có nấm ngứa thì cơ thể sẽ tự kích hoạt sức đề kháng tự nhiên...

Đó là sự kỳ diệu của tự nhiên, giúp con người thích nghi và tiến hoá.

 

Do đó, những tác nhân hóa học trên tóc trong nhiều năm do các sản phẩm chăm sóc tóc công nghiệp không thể nào mất đi ngay lập tức.

Khi bạn chuyển qua sử dụng sản phẩm thuần tự nhiên nên bạn cần vài tháng để tóc và da đầu thích nghi với sản phẩm Peace Mass. Khi mái tóc và da đầu đã trở về trạng thái ban đầu, tóc và da đầu sẽ bắt đầu hấp thu chất dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh cả trong lẫn ngoài.

 


Những sản phẩm thông thường vẫn an toàn nếu như bạn sử dụng đúng cách. Nhưng NHỮNG SẢN PHẨM HỮU CƠ SẼ ĐEM LẠI SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI CHO GIA ĐÌNH BẠN.

HÃY TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI!


Liện hệ qua m.me/Peacemass.net hoặc gọi đến số điện thoại 090 805 8251 để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH SX & TM Trường An Phát

♦  Địa chỉ: Tầng 02 Hado Building, Số 02 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

♦  Điện thoại: (028) 222 03080

♦  Email 1: truonganphatgreen@gmail.com

♦  Email 2: office@peacemass.net

♦  Website: www.peacemass.net

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Go Top