Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Dầu gội xả hữu cơ Peace Mass - Tinh chất từ mẹ thiên nhiên

Dầu gội hóa mỹ phẩm là một trong những nhu yếu phẩm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, vì là loại hóa mỹ phẩm chăm sóc tóc nên bên trong một số chai dầu gội hóa chất thường chứa những thành phần độc hại, khi sử dụng lâu dài hoặc không đúng cách sẽ gây nguy hại sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là da đầu.

 

Các loại dầu gội trên thị trường hiện nay thường chứa silicone hay tên khác là dimethicone trong sản phẩm. Chất này có độ nhớt, dẻo và tác dụng giữ ẩm nhất định.

 

Mối nguy hại cho tóc từ silicon

 

Sau khi gội tóc, silicone sẽ bám lên bề mặt tóc và phủ đầy các lớp sần trên bề mặt tóc, làm giảm ma sát khiến tóc trơn mượt và không bị bông xù. Cảm giác ấy chỉ là giả vì silicone không được hấp thu trên tóc, khi tích lũy sẽ làm bít nang lông, làm tóc khô xơ, dễ gãy rụng và gàu.

 

Tóc dễ bị hư tổn do silicon có trong các loại dầu gội thông thường không được hấp thu trên tóc.

 

Thành phần và công dụng của dầu gội xả hữu cơ PeaceMass

 

Dầu gội xả hữu cơ Peace Mass với chiết xuất từ bồ kết và 8 loại thảo mộc như bưởi, sả chanh, gừng, bạc hà, hương nhu, hương thảo, tràm trà, đinh hương giúp tiện lợi sử dụng ngay như dầu gội bình thường mà không cần đun nấu.

 

- Chiết xuất vỏ bưởi, hương nhu, hương thảo kích thích máu lưu thông lên da đầu, giúp phục hồi, tái tạo nang tóc bị teo, kích thích mọc tóc, cho chân tóc chắc khoẻ.

 

- Chiết xuất bồ kết, đinh hương, tràm trà chứa thành phần chất sát khuẩn giúp làm sạch da đầu, ngăn ngừa ngứa, gàu và nấm da đầu.

 

- Chiết xuất gừng, sả chanh, bạc hà giúp tóc giảm lượng dầu nhờn da đầu tiết ra làm tóc bết dính, tạo lớp màng bảo vệ tóc giúp óng mượt và bóng tóc.

 

 

Chiết xuất từ các loại thảo mộc và thực vật này hoàn toàn lành tính, êm dịu với người dùng đặc biệt là phụ nữ mang thai, sau sinh và người già. Tuy kết quả mang lại chậm hơn nhưng dầu gội xả hữu cơ Peace Mass đảm bảo kết quả tốt, thật, lâu dài và không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

 


 

Những sản phẩm thông thường vẫn an toàn nếu như bạn sử dụng đúng cách. Nhưng NHỮNG SẢN PHẨM HỮU CƠ SẼ ĐEM LẠI SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI CHO GIA ĐÌNH BẠN.

HÃY TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI! Liện hệ qua m.me/Peacemass.net hoặc gọi đến số điện thoại 090 805 8251 để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH SX & TM Trường An Phát

♦  Địa chỉ: Tầng 02 Hado Building, Số 02 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

♦  Điện thoại: (028) 222 03080

♦  Email 1: truonganphatgreen@gmail.com

♦  Email 2: office@peacemass.net

♦  Website: www.peacemass.net

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Go Top