Top 7 thói quen hằng ngày đơn giản để môi trường xanh, sạch, đẹp

Top 7 thói quen hằng ngày đơn giản để môi trường xanh, sạch, đẹp

Hiện nay, việc bảo vệ môi trường càng ngày càng trở nên cấp thiết và quan trọng đối với mỗi cá nhân nhưng không phải ai cũng hiểu được những việc làm nhỏ hàng ngày cũng có thể góp phần bảo vệ môi trường. Hãy cùng Peace Mass điểm qua 7 thói quen đơn giản mà mỗi cá nhân đều có thể tự thực hiện được nhằm giúp môi trường sạch đẹp hơn.

 

I. Lợi ích của việc sống xanh

Sống xanh đem lại những lợi ích nổi bật như:

- Tiết kiệm tiền nhờ vào việc sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên như điện, nước,...

- Cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

- Góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường trên toàn thế giới, xây dựng một tương lai phát triển bền vững cho những thế hệ sau.

Sống xanh cùng Peace Mass

Sử dụng sản phẩm gốc thực vật của Peace Mass góp phần bảo vệ môi trường

 

II. 7 thói quen hàng ngày giúp bảo vệ môi trường

2.1. Trồng thêm nhiều cây xanh trong không gian sống

Cây xanh hấp thụ khí CO2 và thải ra khí O2 cần thiết cho quá trình hô hấp của con người nên thường được ví như “lá phổi” của trái đất. Do đó, sống trong một không gian có nhiều cây xanh sẽ giúp cho môi trường sống được trong lành hơn, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi thường ngày.

 

2.2. Sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường

Đối với việc vệ sinh nhà cửa hoặc cơ thể, ưu tiên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thực vật, không chứa chất hóa học gây hại cho sức khỏe và môi trường như Nước rửa chén hữu cơ, Nước lau sàn gốc thực vật,...

Nước rửa chén gốc thực vật Peace Mass

Nước rửa chén gốc thực vật Peace Mass rất an toàn cho người dùng

 

2.3. Không lãng phí thức ăn

Kiểm soát lượng thức ăn hàng ngày và tập bảo quản thức ăn đúng cách để không bỏ phí thức ăn giúp làm giảm lượng rác thải ra môi trường cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí. 

 

2.4. Kiểm soát lượng nước, điện trong sinh hoạt

Khi không sử dụng, hãy tắt điện, nước để không lãng phí những nguồn năng lượng quý giá. Việc sử dụng năng lượng một cách hiệu quả không những giúp tiết kiệm tiền bạc mà còn góp phần giảm tình trạng ô nhiễm môi trường. 

 

2.5. Tránh sử dụng đồ nhựa

Nhựa sử dụng một lần là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường sống trên toàn thế giới. Vì vậy, hãy mang theo túi của bạn mỗi khi đi mua sắm bên ngoài, hạn chế tối đa việc sử dụng các sản phẩm làm từ nhựa. Việc làm này vừa an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình, vừa góp phần bảo vệ tốt môi trường nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý.

 

2.6. Tái chế đồ dùng

Tái chế là việc sử dụng rác thải hoặc những vật không cần thiết để sáng tạo thành những vật dụng mới có ích cho con người. Tiêu biểu như rác thải nhựa, một chất liệu phải tốn đến hàng nghìn năm mới có thể phân hủy được nhưng nhờ vào việc tái chế, lượng sản phẩm nhựa thải ra môi trường sẽ giảm đáng kể.

Sống xanh cùng Peace Mass

Vỏ chai nhựa cần được tái chế để giảm lượng rác thải ra môi trường

 

2.7. Phân loại rác

Nếu biết cách phân loại rác theo từng mục đích sử dụng, rác thải sẽ được tái chế, tiết kiệm và góp phần giảm chi phí xử lý mùi, diện tích chôn cất rác và nhiều lợi ích khác. Có thể nói, việc phân loại rác thải vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên.

 

III. Làm quen với lối sống xanh cùng Peace Mass

Để có thói quen sống xanh giúp bảo vệ môi trường, việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thực vật của Peace Mass là điều vô cùng cần thiết. Peace Mass cung cấp nhiều dòng sản phẩm thân thiện với môi trường như tinh dầu thiên nhiên, sản phẩm chăm sóc cá nhân hay sản phẩm vệ sinh nhà bếp, nhà tắm

Tinh dầu thiên nhiên Peace Mass

Tinh dầu thiên nhiên của Peace Mass được đông đảo khách hàng ưa chuộng

 

Các đối tác có thể tham gia chia sẻ Liên kết Affiliate của Peace Mass tại các sàn Thương Mại Điện Tử Shopee và Lazada theo link dưới đây:

Shoppee: https://adpvn.co/Vdcd
Lazada: https://adpvn.co/uSpf

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX và TM Trường An Phát

PEACE MASS OFFICIAL – HIỆP SỸ BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN

♦Liện hệ qua m.me/Peacemass.net hoặc gọi đến số điện thoại 090 805 8251 để được tư vấn trực tiếp.

Đang xem: Top 7 thói quen hằng ngày đơn giản để môi trường xanh, sạch, đẹp

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng