Rửa chén bát thế nào mới đúng cách?

Rửa chén bát thế nào mới đúng cách?

Bạn để bát đĩa chưa rửa trong bồn rửa càng lâu, vi khuẩn sẽ càng có nhiều thời gian phát triển. Điều này càng đặc biệt đúng nếu bạn ngâm bát đĩa bẩn trong nước nóng. 

Vi trùng có hại trong bồn rửa của bạn có thể đến từ nhiều nguồn. Ví dụ như vi khuẩn như E.coli hoặc salmonella có thể xuất phát từ thịt sống hoặc hải sản. Chúng dễ dàng bám lại trên dao và thớt sau khi chế biến. Trong những trường hợp như vậy, tốt nhất bạn nên rửa bát đĩa có khả năng bị nhiễm khuẩn ngay lập tức để ngăn chặn bất kỳ mầm bệnh nào lây lan. Vi trùng cũng có thể bắt nguồn từ trái cây, rau, sữa, tay và thậm chí cả đường ống thoát nước. 

Hình ảnh sản phẩm

Trong bồn rửa nhà bếp, một lượng nhỏ vi khuẩn cũng có thể sinh sôi nhanh chóng. Các bồn rửa là môi trường ẩm ướt, chứa đầy "chất dinh dưỡng" từ các mảnh vụn thức ăn thừa. Nói cách khác, chúng là nơi sinh sản lý tưởng của vi khuẩn.

Cho dù cảm thấy uể oải như thế nào sau bữa tối, bạn cũng nên rửa chén càng sớm càng tốt để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Nếu bạn không sử dụng máy rửa chén bát, hãy dùng nước nóng và xà phòng để rửa bát đĩa.

Rửa chén bát đúng cách như thế nào?

- Loại bỏ càng nhiều thức ăn khỏi bát đĩa càng tốt

- Đeo găng tay cao su khi rửa

- Đổ đầy bồn rửa bằng nước nóng nhất có thể

- Sử dụng chất tẩy rửa/nước rửa chén bát

- Sử dụng khăn rửa bát hoặc bàn chải sạch để chà rửa bát đĩa, loại bỏ các hạt thức ăn

- Làm khô bát đĩa của bạn trước khi cất chúng đi.

Nước rửa chén gốc thực vật Peace Mass

Hình ảnh sản phẩm

Nước rửa chén gốc thực vật Peace Mass là sản phẩm của Công Ty TNHH SX - TM Trường An Phat, chuyên sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa, chăm sóc cá nhân nguồn gốc thực vật.

Với thành phần nguyên liệu chiết xuất từ thực vật, Peace Mass hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Những nguyên liệu đều được chọn lọc và nghiên cứu, đảm bảo đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

Hình ảnh sản phẩm

Đặc biệt, Nước rửa chén gốc thực vật Peace Mass còn được ứng dụng công nghệ Enzyme tiên tiến, giúp đánh bay mọi vết dầu mỡ cho chén bát sạch bóng trong tích tắc chỉ với vài giọt nước rửa chén.

  • Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thực vật.
  • An toàn với da tay, không bị nước ăn tay.
  • Không chứa thành phần tạo màu.
  • Không chứa chất bảo quản
  • Thân thiện với môi trường

 

Các đối tác có thể tham gia chia sẻ Liên kết Affiliate của Peace Mass tại các sàn Thương Mại Điện Tử Shopee và Lazada theo link dưới đây:

Shoppee: https://adpvn.co/Vdcd
Lazada: https://adpvn.co/uSpf

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX và TM Trường An Phát

PEACE MASS OFFICIAL – HIỆP SỸ BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN

♦Liện hệ qua m.me/Peacemass.net hoặc gọi đến số điện thoại 090 805 8251 để được tư vấn trực tiếp.

Đang xem: Rửa chén bát thế nào mới đúng cách?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng