Độc đáo nước giặt xả hữu cơ kết hợp với tinh dầu thiên nhiên Peace Mass

Độc đáo nước giặt xả hữu cơ kết hợp với tinh dầu thiên nhiên Peace Mass
Nước giặt xả hữu cơ Peace Mass 2in1 Tinh dầu Bưởi là sản phẩm Nước giặt duy nhất trên thị trường hiện nay được kết hợp với chiết xuất từ tinh chất hương Bưởi có tác dụng kháng khuẩn, tiêu diệt nấm mốc, giải tỏa căng thẳng, giảm stress mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn
 

Nước giặt xả trên thị trường chứa nhiều chất tẩy rửa độc hại, chất bảo quản gây hại cho bé. Mỗi ngày sử dụng thấm vào từng sợi vải ảnh hưởng đến làn da non nớt của trẻ nhỏ, ảnh hưởng đến hệ hô hấp, thậm chí là ung thư da.

Hình ảnh sản phẩm

Nước giặt sử dụng hóa chất được bày bán trên thị trường là thủ phạm gây nên các bệnh về da liểu, đường hô hấp và thậm chí là ung thư.

Thủ phạm không ai khác, chính là HÓA CHẤT Sulfate, Paraben và Silicon tồn tại trong sản phẩm công nghiệp. Vậy phải làm gì để cách ly hoàn toàn hóa chất cho bé?

 

NƯỚC GIẶT XẢ HỮU CƠ PEACE MASS 2IN1 TINH DẦU BƯỞI

Đừng quá lo lắng, hãy yên tâm tạm biệt ẩm mốc, tạm biệt mùi hôi khó chịu, bảo vệ sức khỏe cho bé yêu cùng cả gia đình với Nước giặt xả hữu cơ Peace Mass 2 in 1 Tinh dầu Bưởi.

Hình ảnh sản phẩm

Peace Mass nổi tiếng là một thương hiệu chú trọng vào các sản phẩm hữu cơ 100% gốc thực vật, tinh dầu tự nhiên, không hương tạo mùi nhân tạo với các tiêu chí: ️SẠCH – AN TOÀN – Ý THỨC CỘNG ĐỒNG – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

Sản phẩm được chiết xuất từ tinh Chất Hương Bưởi có tác dụng kháng khuẩn, tiêu diệt nấm mốc, giải tỏa căng thẳng, giảm stress mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn.

Hình ảnh sản phẩm

Không chỉ sạch sâu, thơm ngát, Nước giặt xả hữu cơ Peace Mass 2 in 1 Tinh dầu Bưởi còn mang đến khả năng bảo vệ hoàn hảo cho những làn da nhạy cảm, đặc biệt là làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh.

Sản phẩm rất tiện lợi cho gia đình có trẻ nhỏ, có thể sử dụng chung 1 loại nước giặt cho cả gia đình từ trẻ sơ sinh tới người lớn.

Các đối tác có thể tham gia chia sẻ Liên kết Affiliate của Peace Mass tại các sàn Thương Mại Điện Tử Shopee và Lazada theo link dưới đây:

Shoppee: https://adpvn.co/Vdcd
Lazada: https://adpvn.co/uSpf

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX và TM Trường An Phát

PEACE MASS OFFICIAL – HIỆP SỸ BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN

♦Liện hệ qua m.me/Peacemass.net hoặc gọi đến số điện thoại 090 805 8251 để được tư vấn trực tiếp.


Đang xem: Độc đáo nước giặt xả hữu cơ kết hợp với tinh dầu thiên nhiên Peace Mass

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng