Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

Truong An Phat Production & Trading Co., Ltd

5 cách khử mùi nhà nuôi chó mèo hiệu quả

Nuôi các loại thú cưng như chó hoặc mèo hiện đang là trào lưu của các bạn trẻ, các gia đình tại các thành phố lớn. Theo chứng minh của các nhà khoa học thì việc nuôi thú cưng có ảnh hưởng rất tốt đến sức khỏe tâm thần, tạo ra niềm vui trong cuộc sống, giúp con người có trách nhiệm hơn trong việc chăm sóc bảo vệ động vật.

Tuy nhiên các loại thú cưng ngoài việc mang niềm vui đến với mọi người thì nó cũng mang lại không ít những phiền phức, đặc biệt là ảnh hưởng từ mùi của chúng mang lại: mùi nước tiểu, mùi hôi từ lông của chúng,…khiến cho chúng ta cảm thấy cực kì khó chịu. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể vừa nuôi các em pet cưng mà vừa không cảm thấy khó chịu.

 

 

Tắm hằng ngày cho thú cưng

Chó mèo không biết cách tự vệ sinh thân thể chính vì thế tắm rửa thường xuyên là cách đơn giản nhất cũng như hiệu quả nhất để những em thú cưng của bạn vừa sạch sẽ, lông lại mượt mà hơn. Bạn nên sử dụng loại nước tắm chuyên dụng dành cho thú cưng để làm sạch lông, có 1 mẹo nhỏ mà bạn có thể sử dụng để giảm mùi hôi và giữ được mùi thơm lâu hơn trên bộ lông chúng bằng cách pha ít nước cốt chanh vào sữa tắm để tắm cho chúng nhé. Bạn thử xem sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy!

 

Cắt tỉa lông định kì

Nếu như không có các thiết bị cắt tỉa thì bạn có thể mang chúng đến các tiệm chăm sóc pet để cắt tỉa bộ lông gọn gàng, việc này cũng giúp giảm thiểu được mùi phát sinh từ bộ lông của chúng đồng thời tiết kiệm được thời gian bạn tắm cho chúng mỗi ngày.

Dọn dẹp vệ sinh chỗ ở của thú cưng

Huấn luyện cho cho mèo đi vệ sinh đúng chỗ là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian dọn dẹp cũng như giảm hẳn mùi hôi khó chịu do phân và nước tiểu của chúng gây ra, nếu bạn chưa huấn luyện được thì tốt nhất nếu bạn nuôi nhiều thì bạn nên dành hẳn 1 căn phòng để chúng sinh hoạt khi bạn dọn dẹp vệ sinh cũng dễ dàng đơn giản hơn.

 

Dùng Xịt Khử Mùi Hữu Cơ Peace Mass

Sau khi dọn dẹp phòng thú cưng nếu vẫn còn mùi tanh khó chịu thì bạn nên mở cửa phòng để thông thoáng phòng đồng thời kết hợp sử dụng nến thơm hoặc xịt khử mùi để giảm thiếu tối đa mùi trong phòng nuôi thú cưng.

Nước Xịt khử mùi hữu cơ Peace Mass đánh bay mùi hôi thú cưng, mùi khai, mùi vi sinh, mùi ẩm mốc, mùi thức ăn đã bám lâu ngày trong gian bếp, nhà vệ sinh và giày dép. Xua đuổi ngay lập tức mùi hôi, khai, ẩm mốc và mang lại hương thơm tươi mát, dễ chịu.

 

Thành phần của Xịt khử mùi hữu cơ Peace Mass:

Không sử dụng:

Hướng dẫn sử dụng:

- Xịt trực tiếp lên khu vực mùi khai, hôi của thú cưng.

- Xịt vào khu vực bếp để khử mùi ẩm mốc, mùi thức ăn bám lâu ngày.

- Xịt trực tiếp lên giày dép để khử mùi hôi và mùi ẩm mốc.

- Xịt vào tủ giày để khử mùi ẩm mốc bám lâu ngày.

- Xịt vào nhà vệ sinh và đóng kín cửa để khử mùi khai, mùi vi sinh, mang lại cảm giác tươi mát cho nhà vệ sinh.

Sản phẩm Xịt khử mùi hôi chó mèo của Peace Mass sẽ giúp bạn vừa giải quyết được vấn đề mùi hôi của chó mèo một cách đơn giản, nhanh chóng tiện lợi nhất đồng thời thân thiện với sức khỏe của vật nuôi. Hiện nay rất nhiều người đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SX và TM Trường An Phát

PEACE MASS OFFICIAL – HIỆP SỸ BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN

Hotline: 0908 058 251 & 0913 717 997

♦  Zalo Page: Peace Mass

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Go Top